สอบถามแม่ๆค่ะ

อยากสอบถามผู้รู้ค่ะ ไม่ทราบว่าแม่ๆเป็นเหมือนกันไหม ตอนนี้เราอายุครรภ์ 15 สัปดาห์ 5วันค่ะ มีอาการปวดหน่วงอยู่สักพัก ที่ท้องน้อยด้านขวาร้าวลงขาและที่รู้สึกได้ชัดคือร้าวถึงทวารเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ รึว่าเป็นการขยายของมดลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราเคยปวดนะ แบบหน่วงๆตอนอายุครรภ์ยังน้อยๆ อาจจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวนะ ถ้าไม่มีเลือดออก