คอลลาเจนพีนซี และ คอลลาเจนน้ำ เซเว่น คนท้องทานได้ไหม ???

อยากสอบถามผู้รู้ค่ะ แบบนี้ในคนท้อง จะสามารถ ทานได้ไหมค่ะ ??? อายุครรภ์ 5สัปดาห์ 20 วัน ชวนแนะนำด้วยนะคะ

คอลลาเจนพีนซี และ คอลลาเจนน้ำ เซเว่น คนท้องทานได้ไหม ???

คนท้องทานไม่ได้ค่ะ พวกเผาผลาญไขมัน คอลลาเจน กลูต้า คุณหมอไม่ให้ทานนะคะ

คอนลาเจน กลูต้า คนท้องกินไม่ได้ค่ะ