ท้องไตรมาสที่ 3

อยากสอบถามทุกๆคนค่ะ คือเราเป็นคนขี้ร้อนมากๆ และยิ่งตอนนี้เราท้องเข้าสู่ไตรมาสสุดท้าย อากาศร้อน แม้เปิดพัดลมก็ไม่รู้สึกเย็น นอนมากมากแต่ละคืน สามีก็กรอกน้ำใส่ขวดและแช่แข็งเพื่อให้เรากอดนอนในทุกคืนถึงจะนอนได้ แต่ก็รู้สึกไม่สบายตัวอยู่ดีค่ะ สะดุ้งตื่นกลางดึก ความเย็นน้ำก็ไม่เหลือแล้วค่ะ ยิ่งท้องใหญ่ขึ้นก็อึดอัดตัวอีก คือที่บ้านสามีไม่มีแอร์ค่ะ และกำลังที่จะติดแอร์ก็ไม่มีค่ะ แต่ที่บ้านเรามีแอร์ สามีเลยคุยกับเราว่างั้นกลับไปอยู่ที่บ้านดีมั้ย และไปคลอดที่บ้านเรา เราก็คิดดูแล้วถ้าตัวเล็กออกมา อยู่ในห้องที่ร้อนเหมือนตอนยุที่เราอยู่คงจะนอนยาก และเป็นห่วงลูกด้วยค่ะ แต่อีกใจนึงเราก็เป็นห่วงพ่อกับแม่แฟนถ้าเรากลับแฟนย้ายกลับบ้าน พวกท่านก็อยู่กันตามลำพัง คุยกันแล้วพ่อกับแม่แฟนก็บอกว่าไม่เป็นไรพ่อกับแม่อยู่ได้ แต่เราก็รู้สึกไม่ดีเหมือนเดิมค่ะ กับการตัดสินใจกลับบ้านและปล่อยให้พ่อแม่แฟนอยู่กันตามลำพัง เพราะท่านก็อายุเยอะกันแล้วค่ะ พ่อแฟนอายุ 88 แม่แฟนอายุ 65 ปี เราควรทำยังไงดีคะ การตัดสินใจแบบนี้ เราเห็นแก่ตัวเกินไปมั้ยคะ

ให้ปู่กับย่าอยู่กันเองก่อนค่ะ คลอดลูกแล้วแม่ยังดูแลใครไม่ได้หรอกค่ะ ให้แข็งแรงก่อนค่อยกลับมาอยู่บ้านแฟนค่ะ

1y trước

เช่นกันค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้ผ่าคลอดพร้อมทำหมันยิ่งต้องมีคนช่วยดูลูกค่ะ

มี2ทางค่ะ ย้ายแอร์จากบ้านตัวเองมาบ้านแฟนค่ะ กับ ไปอยู่บ้านตัวเองเลย ก็ปล่อยให้ตายาย อยู่กันเองมาหาบ่อยเอาค่ะ

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ จะลองคิดดูค่ะ❤️❤️