แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์โดนยาเร่งคลอดบ้างค่ะ

อยากสอบถามค่ะ ว่าโดนยาเร่งกับปวดคลอดเองต่างกันมั้ยคะ แล้วคลอดเร็วกว่ากันมั้ย พอดีท้องแรกปวดคลอดเอง ท้องสอง38+3ไม่มีวี่แววเลย กลัวโดนยาเร่ง แนะนำทีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ทีมพฤศจิกายน64

1 Trả lời

ต่างกันมากเลยค่ะ โดนยาเร่งคลอดไปเวลาเจ็บคือหายใจแทบไม่ทันเลยค่ะ😭