ย้ายคลินิกไปรพ

อยากสอบถามค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนคลอดรพ.ราชพิพัฒน์สาย3บ้างมั้ยค่ะพอดีตอนนี้หนุฝากคลินิกอยู่แล้วอยากย้ายไปฝากกับรพโดยตรงเราต้องบอกคลินิกให้ทำเรื่องก่อนมั้ยค่ะหรือไปบอกที่รพได้เลยตอนนี้ท้องได้20wกว่าแล้วค่ะ คลินิกที่ฝากกับรพเครือข่ายเดียวกัน

1 Trả lời

เอาสมุดฝากท้อง กับบัตร ประชาชนไปติดต่อที่ รพ.ได้เลยคะ

9mo trước

ขอบคุณมากค่ะ