อายุครรภ์ 31 สัปดา มีเลือด จางๆ ปนตกขาวออกมา

อยากสอบถามค่ะ พอดีท้องอายุครรภ์ได้ 31 สัปดา มีตกขาวปนเลือดออกมานิดๆ พอใช้กระดาษซับ เหมือนเป็นประจำเดือนกำลังจะหมด สีจางๆๆ จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

การตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดใดๆออก แนะนำให้หาหมอนะคะ