แม่บ้านไหนฝากและคลอดที่กรมชล,,บำราศนราดูรบ้างคะ

อยากสอบถามค่ะ ตอนนี้25สัปดาห์แล้ว กำลังจะหาข้อมูลเพื่อย้ายจากรพ.เกษมราษฎร์ ที่เป็นสิทธิ์ประกันสังคม เลยอยากทราบค่าใช้จ่าย ค่าคลอด,,ห้องพิเศษ คร่าวๆแล้วเท่าไหร่คะ ต้องย้ายไปตอนกี่วีคอย่างช้า เพราะจะโทรไปสอบถามที่รพ. ไม่มีใครรับเลย

1 Trả lời

ใช่ที่อยุ่ในกระทรวงสาสุขปะคะ