ลูกชาย 2ขวบ3เดือน ควรนอนกลางวันช่วงไหนค่ะ

อยากสอบถามค่ะ กำลังจะฝึกน้องเข้าเตรียมอนุบาล โรงเรียนให้น้องนอนกลางวันช่วงไหน จะได้ฝึกน้องค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 Trả lời

สอบถามกับโรงเรียนที่จะให้น้องเข้าเลยคะ ขอตารางเรียนตัวอย่างมาก่อนก็ได้