ตั้งครรภ์ใกล้คลอด

อยากสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้9เดือนแล้วค่ะ.กำหนดคลอดปลายเดือนสิงหานี้..แต่ตอนนี้รู้สึกปวดท้องหน่วงด้านบนมากค่ะ.บางทีก็รู้สึกเหมือนปวดทั่วท้อง.ปวดแล้วก็หาย.แต่หายแค่แปปเดียวแล้วก็กลับมาปวดอีกบางรอบปวดไม่แรงบางรอบปวดแรงเป็นแบบนี้นานมากค่ะ.แต่.ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลยค่ะ ไม่ทราบว่าแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ.ช่วยตอบทีค่ะ. #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ก่อนหน้านี้มีอการเจ้บท้องเตือนไหมค่ะถ้ายังน่าจะเป้นสัญยานว่าไกลจพคลอดแล้วค่ะ

4y trước

ปวดเตือนล่าสุด วันที่31 เดือนที่แล้วค่ะ