มีคุณแม่ท่านไหนท้องเสียหรือถ่ายบ่อยมั้ยคะตอนนี้34วีคแล้ว

อยากสอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆค่ะว่ามีใครที่อาการคล้ายกันบ้างไหมคะจะรู้สึกเหมือนท้องเสีย เวลาทานข้าวนมหรือผลไม้ประมาณสัก1ชั่วโมงอาจจะนานหรือบางครั้งน้อยกว่านั้นจะปวดท้องถ่ายตลอด กินอะไรไปก็จะรู้สึกปวดท้องอยากถ่ายหนักตลอด เริ่มจะเป็นเยอะขึ้นช่วงครรภ์33-34วีค มีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบเดียวกันมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่า