คุณแม่ทุกคนช่วยแนะนำหน่อยหรือคนไหนที่มีความรุ้ช่วยหนุหน่อยคะ

อยากสอบถามคุณแม่กันว่าคนที่มีอาการท้องทุกอย่างแต่ตรวจแล้วไม่เจอมีสิทท้องไหมคะ คลื่นไส้ ปวดหลัง เหนื่อยง่าย อะไรประมาณนี้คะแต่ตรวจแล้วคือไม่เจอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

รอตรวจใหม่ค่ะ เคยเป็น ตอนนี้น้องจะสามขวบแล้ววว 😊

2y trước

ตรวจนี้ขึ้นแบ้วฝากท้องแล้วค่ะ

ถ้าให้มั่นใจต้องไปตรวจที่โรงพยาบาลนะคะ

2y trước

ตอนนี้ท้องแล้วค่ะ