ความรู้ตอนท้อง

อยากสอบถามคุณเเม่ตั้งครรภ์หลายๆท่าน หนูท้องได้4เดือนมีอาการน้อยใจเเฟนเเค่เรื่องเล็กๆตลอดร้องไห้บ่อยเเทบทุกวันทั้งๆที่เเบบเรื่องนิดเดียวจริงๆควรปรึกษาหมอไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ควรทำใจให้สบายค่ะ อารมณ์อาจจะแปรปรวนได้ง่ายเพราะฮอร์โมนเปลี่ยน แต่ต้องคุยกับแฟนให้เข้าใจตรงกันด้วยนะคะ เดี๋ยวจะกลายเป็นว่าเป็นเรื่องใหญ่ไป ถ้าแฟนเข้าใจจะดีมากๆค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥺จะลองพยายามคุยกับเเฟนค่ะ

เราเป็นค่ะ มีปัญหากันบ่อยมากโดนว่านิดนึงก็น้ำตาไหลแล้ว คุยกับแฟนแล้วแฟนเข่าใจคือโชคดีมาก แต่บ้านเราแฟนไม่เข้าใจ5555

จากที่เคยฟังคุณหมอมา คุณแม่น่าจะเป็นภาวะเครียดเยอะ ยังไงก็สู้ๆนะค่ะคุณแม่

พยายามทำใจให้สบายใจไม่เครียดเยอะนะคะแม่เพื่อตัวเล็กท่องไว้😊

เป็นค่ะทุกวัน

ปกตินะคะ