ท้อง10wอัลตราซาวเจอรึยังคะ?

อยากรู้ว่า10wเจอตัวน้องยังคะ เเล้วเราจะบำรุงลูกให้เเข็งเเรงยังไง

เจอแล้วค่ะเลือกทานอาหารให้ครบ5หมู่ ให้หลากหลาย ทานนมวันล่ะ1-2กล่องค่ะ เลือกนมน้ำตาลน้อยนะคะ ทานสลับนมวัว นมถั่วเหลือง นมอื่นๆ สลับกันป้องกันเด็กแพ้

พรุ่งนี้เลยค่ะครบ 10 w หมอนัดเพื่อจะตรวจว่าเจอน้องไหม ลุ้นมากเลยค่ะรอมาเป็นเดือน

บ้านนี้เจอตอน7วีคค่ะ

บ้านนี้เจอตั้งแต่8 Wค่ะ