แบบนี้ท้องหรือป่าวค่ะ

อยากรู้ว่าแบบนี้คือท้องใช่มั้ยคะแม่ๆไม่แน่ใจค่ะประจำเดือนไม่มา1เดือนแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แบบนี้ท้องหรือป่าวค่ะ

อันนี้ที่ตรวจไข่ตกไม่ใช้ที่ตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ แนะนำซื้อที่ตรวจในเซเว่นแล้วลองตรวจใหม่ค่ะ

5mo trước

อ๋อขอบคุณนะคะ

2ขีดจางแค่ไหนก็ท้อง ตรวจและอ่านค่าไม่เกิน5นาที