มีคุณแม่ท่านไหนท้องได้20Wแล้วบ้างค่ะ

อยากรู้ว่าน้องดิ้นกันบ้างยังค่ะ

ท้อง2รู้สึกตั้งแต่13-14วีคค่ะ ตอนนี้21วีค น้องดิ้นแรงมาก ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ

ดิ้นจนแม่ไม่ได้นอนเลยค่ะ ดิ้นสบัด ดิ้นเก่งมากกกกก แรงด้วยค่ะ

บ้านนี้19วีค เริ่มรู้สึกแล้วค่ะแต่ยังไม่มากนานๆทีถึงจะรู้สึก

เริ่มตอดตั้งเเต่12วีค ตอนนี้20วีค3วันดิ้นเก่งเเล้วค่ะ

บ้านนี้18วีคเริ่มรู้สึกแล้วค่ะ

18 เริ่มดิ้นมาบ้างแล้วค่ะ

19w เริ่มดิ้นแล้วค่ะ

20w2d น้องดิ้นแล้วค่ะ