ฝากครรภ์รพ.รัฐใกล้บ้าน แต่จะไปคลอดรพ.ที่มีสิทธิ์บัตรทอง

อยากรู้ว่าสามารถทำได้มั้ยคะ จะมีปัญหาอะไรหรือป่าว ตอนนี้38wแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ช่วงโควิดอาจจะยากนะคะแม่ สอบถามทางร.พ.นั้นๆเลยดีกว่าค่ะ