อยากทราบค่ะมีใครไปซาวเสียงหัวใจลูกแล้วไม่ได้ยินบ้างคะ

อยากรู้ว่าลูกยังอยู่กับเรามั้ย ท้อง3เดือน เราไปซาวที่อนามัยแถวบ้าน

น้องยังเล็กค่ะ รพ. หมอฟังตอน4เดือนขึ้นค่ะ แต่เราได้ยินตอน12วีคแล้วไปซาวด์คลีนิคมา

4y trước

ค่ะขอบคุณนะคะ

ท้องอาจจะเล็กยุค่ะแม่ แนะนำให้ไปคลีนิคค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ 😅