อยากรู้ว่ามีผืนแดงคันขึ้นตามท้องตามตัว เป็นเพราะอะไรค่ะ

อยากรู้ว่ามีผืนแดงคะนขึ้นตามตัวหน้าท้องเป็นเพราะอะไรค่ะ

1 Trả lời

เเพ้เหงื่อรึป่าวค่ะ เราก็เป็นค่ะ เเพ้ท้องเเล้วเป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกพอคลอดจะค่อยๆหายค่ะ

2y trước

กินได้ค่ะเเม่ถ้าหมอเเนะนำไห้กินสำหรับคนท้องนะค่ะ บางยาบอกจะบอกเองว่ากินได้หรือไม่ได้ค่ะ