มีใครทานจมูกข้าวตัวนี้มั้งคะดีไหม

อยากรู้ว่าทำเมนูอะไรอร่อยหรือทำอะไรจะช่วยให้กินง่ายขึ้นค่ะ

มีใครทานจมูกข้าวตัวนี้มั้งคะดีไหม

กำลังจะลองซื้อมาทานเหมือนกันค่ะ เห็นรีวิวบอกใส่นม ใส่โจ๊ก ช่วยให้ทานง่ายขึ้นค่ะ

บ้านนี้กินผสมกับนม ค่ะ จะกินง่าย นมดีน่า งาดำ นมตราหมี แอนมัม ได้หมดค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

บ้านนี้ทานนมวัวแล้วถ่ายท้องหมอให้หยุดทาน สั่งตัวนี้มาทานบำรุงแทนคะ

กำลังจะสั่งมาลองทานเหมือนกันคะ

ซื้อมาแล้วยังไม่ได้ลองทานเลยค่ะ

1y trước

เราลองเมื่อวานแล้วลองแบบไม่ใส่อะไรอร่อยดีนะคะ

ทานอยู่เหมือนกันคะ

ทานยูคะ