การทำหมัน???

อยากรู้ว่าถ้าในกรณีที่เราคลอดเอง แล้วต้องทำหมัน คือ คุณหมอจะต้องวางยาสลบหรืออะไรยังไง?? แล้วหลังทำเป็นยังไงกันมั้งคะ อยากรู้ขั้นตอนค่ะ กำลังเตรียมใจ!!! อีกใจก็อยากทำ อีกใจก็แอบหวั่นๆ

1 Trả lời

ของเราบ๊อกหลังค่ะ แล้วแต่เคส กลังทำมีปวดแผลจะตึงๆเวลามดลูกเข้าอู่