ผ่าคลอดมา3เดือนแล้ว แต่ว่าท้องใหญ่เหมือนตอนท้อง ตอนแรกก็ยุบ แต่พอเข้าเดือนที่3ท้องใหญ่ แล้วตอนนี้ก็กลัวแผลข้างในปริ

อยากรู้ว่าต้องทำยังไงท้องถึงยุบคะ

1 Trả lời

อาการเดียวกันเลยค่ะ ไม่รุ้ทำไงแล้วเหมือนกัน คืดว่าคงไม่ได้ออกกำลังกาย