ท้องได้ 7 W ถ้าไปซาวด์จะเห็นอะไรบ้างค่ะ

อยากรู้ว่าตอนนี้ ท้องได้ 7 W ลูกในท้องจะเป็นแบบไหนค่ะ ฝากท้องแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เจอน้อง เจอหัวใจค่า แม่แม่บางท่านอาจจะยังไม่เจอค่า แล้วแต่คนว่าจะเจอช้าเจอไวค่า

อันนี้ตอน7w2d ค่ะ เห็นตัวน้องและได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ🥰

บ้านนี้ เจอน้องและหัวใจน้องเต้นตะมุตะมิ 🥰

การเต้นของหัวใจค่า ฝากครรภ์ได้เลยจ้า

เจอน้องและได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

7weekค่ะ💕😄