อยากถามแม่ๆค่ะ​ ว่ารู้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่วีค​

อยากรู้ว่าจะรุ้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่วีค​ ตอนนี้19วีคละค่ะ​ ยังไม่รู้สึกอะไรเลย​ แต่พอหมดซาวบอกว่าแขนขาน้องดิ้นอยู่ค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ดิ้น19w ค่ะ แต่รู้สึกไม่มาก.

5y trước

ตอนนี้19+3ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ