เพศสัมพันธ์ตอนมีลูก

อยากรู้มีเพศสัมพันธ์ตอนท้อง มันโดนลูกไหมคะ มันอันตรายรึป่าว 🙏

1 Trả lời

ก็ไม่นะคะ มันโดนลูกไม่ได้ลูกอยู่ในถุงตั้งครรภพที่อยู่ในมดลูกและมีน้ำล้อมรอบ เวลามี พสพ.มันเข้าไปแค่ในช่องคลอดค่ะ ไม่ได้เข้าไปในมดลูก ระวังการกระแทกที่แรงก็พอค่ะ