น้ำหนัก.ลูก

อยากรู้น้ำหนักลูกอ้ะคะ ต้องทำไงคะ เห็นแม่ๆคนอื่นรุ้น้ำหนักลุก เราก็อยากรุ้ว่าจะรุ้ได้ไง เวลาไปพบคุณหมอ ไม่เคยเหนบอกเราเลย หรือว่าเราต้องถามเขาเองคะเคยถามเขาบอกว่าอายุครรภ์เท่านี้ลุกก็น่าจะน้ำหนักเท่านี้ ใม่ค่อยชัดเจน พอดีท้องเล็กเลยกังวล แม่ๆคนไหนพอไห้คำตอบได้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ต้องถามค่ะ ลองอ่านในเช็คลิสนะคะ มีบอกว่าควรถามิะไรหมอบ้างในแต่ละสัปดาห์