ห้องคลอดสามัญ ศิริราช 2563 อยากสอบถามแม่ๆที่คลอดโรงพยาบาลศิริราชค่ะ

อยากรู้ค่าใช้จ่ายในการคลอดที่ ห้องพักสามัญ ศิริราช ค่าผ่าคลอด ค่าคลอดธรรมชาติ อยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้คลอด 2560 คลอดธรรมชาตินะคะ พักห้อง 2 เตียง ค่าคลอดปกติ 25,000 ค่าห้อง คืนละ 1,300 จ่ายรวมๆ แล้วประมาณ 32,000 เราพัก 6 คืนนะคะ น้องต้องอบค่ะ