ใครตรวจดาวน์ซินโดรมบ้างค่ะ

อยากรู้ค่าใช้จ่ายคร่าวที่ต้องใช้ และอายุครรภ์เท่าไหร่หมอถึงจะตรวจให้ค่ะ ภาวะเสี่ยงคือแม่อายุเท่าไหร่

ฝากพิเศษกับคลินิคค่ะ. แต่ตรวจดาวเค้าให้ตรวจ รพ. รัฐค่ะ. 550 บาทค่ะ

ของรัฐฟรีค่ะ เราฝากพิเศษคลินิก แต่ขอไปคัดกรองที่รพรัฐค่ะ

หมอนัดไม่เกิน18สัปดาห์ เดือนหน้า3000บาท ที่คลินิกฝากครรภ์

ทุกคนทุกวัยมีภาวะเสี่ยงหมดค่ะตรวจดีที่สุดค่ะ

เจาะน้ำคร่ำคะ ที่คลินิคพิเศษศิริราช 5100 ไม่เจ็บคะ

5y trước

ตรวจกับหมออะไรคะ

บ้านนี้ตรวจ 12 w ค่ะเเบบเจาะเลือดของ panorama

เราตรวจตอน 11 week ค่ะ 16000 ค่ะ รู้เพศเลยค่ะ

ตรวจกับคลีนิคที่ฝาก​ เขาคิดเรา3500ค่ะ

ตรวจแล้วค่ะที่คลินิก ราคา4000กว่าบาท

ไปตรวจที่รพ.รัฐ เสีย530 บาทคะ