เด็กดาวน์ซินโดรม

อยากรู้ค่ะ หมอนัดตรวจเด็กดาวน์ซินโดรม ขณะเราท้อง ปกติของคุณแม่ไหมค่ะ ที่ต้องตรวจ กังวลมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของเราคุณ​หมอก็นัดเจาะเพื่อความปลอดภัย​ของเด็ก

ปกติค่ะ แต่จะไม่ตรวจก็ได้ หมอไม่ได้บังคับนะคะ

อายุแม่มากหน่อย หมอจะแนะนำให้ตรวจเป็นปกติค่ะ

ปกติค่ะ แม่ๆต้องได้รับการตรวจทุกคน

ปกติคะ ไปเถอะคะ เพื่อความสบายใจ

ดีมากเลยเราหมอไม่นัดตรวจเลย

ปกติคะ..เราก็ตรวจ..ผลก็ปกติคะ

ปกตินะคะ และควรตรวจด้วยค่ะ

ปกติค่ะ ต้องตรวจทุกคนค่ะ

ดาวซินโดรมตรวจยังไงค่ะ