??

อยากรู้ค่ะว่าอาการเหมือนคนท้องทุกอย่าง แต่ตรวจม่ท้อง ปวดหลัง ปวดท้องมา15วันล่ะค่ะ ถ้าตรวจโรงบาลจะท้องไมค่ะ

1 Trả lời

ของบ้านนี้ตรวจไป3ครั้งแล้วค่ะหลังไข่ตก11วัน,14วัน,และ18วันค่ะเลยกำหนดรอบเดือนมาแล้วด้วยค่ะแต่ตรวจกะยังขึ้นขีดเดียว