ท้องรึป่าว?

อยากรู้ค่ะว่าอาการนี้เราท้องรึป่าว ตอนนี้ประจำเดือนขาดมา1เดือนกับอีก18วันแล้วค่ะ ช่วงกลางวันเวลาลุกขึ้นจะมีอาการหน้ามืด รู้สึกเหนื่อยๆจะทำไรก็เหนื่อย บางวันก็อยากกินของเปรี้ยวบางวันก็อยากกินเค็ม จนกลังวลไปหมดว่าขะท้องรึป่าว

ไป 7-11 หรือร้านขายยาค่ะ ขอซื้อที่ตรวจครรภ์ รับรองรู้ผล 100%ว่าท้องมั้ย เพราะคนท้อง อาการไม่ได้แสดงออกมาเหมือนกันหรอกค่ะ แล้วไม่ได้ต้องอ้วกแบบในละครด้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุนค่ะ

ไปซื้อที่ตรวจเลน ยค้า​ เพราะบ้านกว่าจะรู้ว่าท้องก้มีอาการแบบนี้แหละคะ​ หน้ามืดจะเป็นลม​ ก้เลยตัดสิ้นใจตรวจผลออกมาคือท้อง​ สำหรับบ้านนี้น้ะคะ

4y trước

เคยตรวจเมื่อ2-3เดือนที่แล้วค่ะ ปจด.ขาด1เดือนเลยตรวจ มันขึ้น 2ขีดแต่ขีดที่2จาง พอต้นเดือนยุ่ๆปจด.ก็มาปกติ แต่ปัจจุบันนี้ยังไม่มาเลยค่ะ

แนะนำ.อยากให้ชัวเพื่อความสบายใจ.ไปหาหมอค่ะ.ให้หมอตรวจเลือดดู

4y trước

เสียตังไหมค่ะ

ท้องแล้วค่ะ

4y trước

มันตุกๆด้านซ้ายค่ะ

ตรวจค่ะ