คุณแม่ใกล้จะคลอดแล้ว

อยากรู้คุณแม่ท่านอื่นเตรียมอะไรบ้างคะ ขอดูหน่อยคะ

1 Trả lời

ของลูก​ เสื้อผูก​ ผ้าอ้อม​ ผ้าห่อตัว​ ผ้าเช็ดตัว​ หมวกถุงมือถุงเท้า​ อุปกรณ์​อาบน้ำ​ สำลีก้อน​/แผ่น​ คอตตอน​บัต​ ทิชชู่​แผ่นใหญ่​ ของแม่​ มีเอกสารต่างๆ​ ชุดใส่กลับบ้าน​ ของใช้ส่วนตัว​ อุปกรณ์​มือถือ/กล้อง​

5y trước

ขอบคุณ​จ้า❤️