ลูก

อยากรุ้ว่าา ตอยนี้เรา ท้อง6เดือน บางวันลูกดิ้นเเรง บางวันลูกดิ้นเบา ไคเป็นเหมือนกันบ้างค้ะ มีอันตรายมั้ย ไครุ้เเชประสบการณ์หน่อยค้ะ

1 Trả lời

ถ้ายังดิ้นอยู่ไม่เป็นไรค่ะปกติ แต่1วันต้องดิ้นให้ถึง10ครั้งนะคะ ถ้าไม่ถึงลองหาหมอดูค่ะ หรือวันไหนน้องดิ้นเบามากๆก็ลองหาหมอดูค่ัะ เพื่อความสบายใจ