ตอนไม่รุ้ว่าตัวเองท้อง ดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์หนักมาากค่ะ เหล้า เบีย เกือบทุกวัน แล้วก้ยาสตรี

อยากรุ้ว่ามันกะทบลุกใช่มั้ยคะ กังวลมากค่ะ ตอนประมานนั้นท้องได้ประมานเดือนกว่าหรือ2เดือนนี่แหระค่ะ

คุณแม่ไปฝากครรภ์แล้วปรึกษาหมอเลยนะคะ

5y trước

แม่บ้านนี้ก็ไม่รู้ตัวดื่มหนักเหมือนกันค่ะ เพราะปกติประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้ว เลยไม่คิดว่าท้อง น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ แม่ทานยาตาใหมอสั่ง ทานอาหารครบ 5 หมู่นะคะ