เพิ่งคลอดได้3วันจ้า

อยากรุ้วิธีเลี้ยงยังใงไม่ไห้ลูกร้องบ่อยค่ะ

เพิ่งคลอดได้3วันจ้า
1 Trả lời

ตอบสนองลูกทันทีที่ร้อง และต้องตอบสนองให้ตรงตามที่เขาต้องการค่ะ ร้องเพราะอะไรแม่ต้องรู้ค้ะ หิวนม หนาว ร้อน ปวดอึ ปวดฉี่ กลัว ง่วง ฯลฯ เค้ายังพูดไม่ได้เลยสื่อสารด้วยการร้อง เป็นธรรมชาติของเด็กค่ะ