ตรวจมาสักพักแร้ว

อยากรุ้ท้องไหม

ตรวจมาสักพักแร้ว

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ว่าจะซื้อมาตรวจเหมือนกันค่ะ ป.จ.ด ไม่มาค่ะเดือนนี้

ฝากครรภ์ได้เลยคะ จะได้ดูสุขภาพของน้องด้วย

ชัดขนานี้ท้องค่ะไม่ได้ดูข้างกล่องหรอค่ะ

ชัดขนาดนี้ ท้องค่ะ ฝาดครรภ์ได้เลย

ท้องจ้า รูปนี้ตอนแม่ตรวจแรกๆค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ🎉☺

ชัดเจน ฝากครรภ์ได้เลยคะ

ชัวร์คะฝากท้องเลย

ชักเจนเลยจร้าาาาา

ท้องคะ มันชัดมาก