อัลตร้าซาวน์ 4 มิติ อัลตร้าซาวด์ราคาเท่าไหร่

อัลตร้าซาวด์ 4 มิติราคาเท่าไหร่ อยากรบกวนแม่ ๆ ที่อัลตร้าซาวน์ 4 มิติแล้วค่ะ ว่าสามารถทำได้ตอนกี่วีค แล้วทำที่ไหนกันบ้างคะ ?

เราซาวตั้งแต่รู้ว่าท้องตอน 5 สัปดาห์ และหมอนัดทุกเดือน ก็รวมๆ 3 ครั้ง ได้ละ ครั้งล่าสุดเมื่อวานก่อนซาว 4 มิติและซาวดูว่ามีน้ำคร่ำรั่วหรือผิดปกติหรือไม่ ได้ยาบำรุงมากินทุกครั้ง แต่ละครั้งราคาไม่เท่ากันจ้า พันเศษๆ ครั้งล่าสุดแค่ 960 บาท แต่บ้านนี้ฝากคลินิกจ้า 😊

ของเราหมอบอกเริ่มทำได้20-24วีคค่ะ โรงพยาบาลรัฐ ตรวจอย่างละเอียด มีทั้งภาพเคลื่อนไหว ภาพนิ่งทุกสัดส่วน แถมแผ่นวิดิโอให้ด้วยราคา3,500฿ค่ะ

5y trước

โอเคจ้า

คลินิกค่า หมอแนะนำว่า 26 วีคขึ้นไปกำลังพอดี เห็นชัด ไม่เบียดท้องเกินไป ราคาแล้วแต่ที่ไม่เท่ากันค่ะ ที่ๆเราฝาก 1500-2000 เองค่ะ

แนะนำ31ค่ะ จะพอดีคล้ายตอนเกิด ครั้งแรกเพื่อนเราทำ26พอไปทำอีกที31หน้าเปลี่ยนนะ เพราะเด็กหน้าเขาเปลี่ยนเร็ว

5y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่ 🙏

ของเราซาว์ดคลินิคคะ ตอน11สัปดาห์คะ หมอซาว์ดทั้งธรรมดาและสามมิติให้ดูเลยคะ ราคา700฿

5y trước

แถวบ้านนี่800สองมิติ 3มิติ 2,500

ของเราอยุ่ในแพคเกตฝากครรภ์ รูปนี้ตอน 7 เดือนค่ะ น้องเป็น ผญ. จร้า

26-32 วีค คะ ที่จะอยู่ในช่วงชัดเจนดี ของบ้านนี้ 26+5 คะ

ที่คลีนิกแนะนำ24วิกขึ้นไปค่ะ รอครบจะไปอยุ่1900ค่ะ

ซาวด์ตอน26สัปดาห์ผู้ชายค่ะ 2,000 บาท

คุณหมอแนะนำ 26 วีคไปแล้วค่ะ กำลังดี