สอบถามค่ะ อาการแพ้ท้อง

อยากรบกวนสอบถามแม่ๆ ว่าเข้าสัปดาห์ที่ 5 กว่าๆแล้ว มีเริ่มแพ้ท้องกันหรือยังคะ นี่ยังไม่ค่อยแพ้ท้องเลย มีแค่เวียนหัวเป็นบางครั้งกับปวดท้องน้อยเป็นบางครั้ง นี่จะผิดปกติไหมคะ กังวลมาก กลัวเป็นท้องลม

1 Trả lời

อาการแพ้ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนแม่ค่ะ ไม่ใช่น้อง บ้านนี้ 8 เดือนละ ไม่เคยแพ้อะไรเลย

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ นี่กังวล เครียดมาก อ่านนู้นอ่านนี้ เลยกลัวจะเป็นท้องลม