ขอคำแนะนำ...

อยากมี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ น้ำนมไหลเยอะๆ พุ่งแรง ๆ แม่ๆ ช่วยแนะนำหน่อยคะ😏😏😏😏😏😏😏

ขอคำแนะนำ...GIF
1 Trả lời

มีแค่พอดีดีที่สุดค่ะ แม่บางท่านก็มีปัญหาน้ำนมมากเกินไปนะคะ หมั่นเอาลูกเข้าเต้า ดื่มน้ำให้มาก ย บ้านนี้เคยดื่มประจำคือมากกว่า 3 ลิตรต่อวัน ทานอาหารบำรุงน้ำนม พักผ่อนให้พอ ดื่มน้ำขิง มีน้ำนมพอให้ลูกกินแน่นอนค่ะ