อยากมีน้อง นับวันไข่ตกไงดีค่ะ

อยากมีน้อง แต่ ปจด.มาไม่สม่ำเสมอ นับวันไข่ตกไม่ได้เลยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ชุดตรวจไข่ตกแม่นยำกว่านับเองค่ะ ส่วนตัวประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอเหมือนกันบางทีสั้นบางทียาว บ้านนี้เริ่มตรวจตั้งแต่วันที่ 14 หลังประจำเดือนหมด ตรวจไปเรื่อยๆจนเจอเข้มเท่ากัน หรือเส้นทีเข้มกว่าซีค่ะ ถ้าเจอพีคแล้ว จัดการเลยค่ะ แต่บ้านนี้ เจอพีคแล้ว ตรวจรออีก วันนึง จนมันเริ่มจางลงหน่อยก้ถึง xx ค่ะ เพราะถ้าจางลงหน่อยนึงแสดงว่าไข่ตกแล้ว

ลองซื้อที่ตรวจไข่ตกมาตรวจก็ได้ค่ะ