แม่ๆบ้านไหนทานน้ำอัดลมบ้างคะ

อยากมากๆ สามารถทานได้มากน้อยแค่ไหนคะ

เราดื่มค่ะ ทุกมื้อที่ทานข้าว คือติดมาก แต่เราไม่ทานอาหารรสหวานเลย เราเลยไม่เป็นเบาหวาน แต่กับคุณแม่ท่านอื่นอาจจะไม่ใช่แบบเรา แต่ตอนให้นมลูกเรางดเลยค่ะ เพราะมันมีคาเฟอีนกลัวลูกไม่นอนค่ะ555

เราจ้า ยิ่งช่วงแพ้หนักกินน้ำเปล่าไม่ได้ อ้วกเยอะ เร่กินสเลอปี้เลย ตรวจเบาหวานแล้วไม่เป็นค่ะ แต่ต้องดูเป็นคนๆไปเนอะ ถ้ากินได้ปกติไม่แพ้ ก็อย่าดื่มเยอะค่ะ

บ้านนี้ก็ทานค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะทานแค่อึกเดียว หรือถ้าวันไหนอยากมากๆก็ประมาณครึ่งขวดเล็กค่ะ เพราะกลัวเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เลยต้องห้ามใจตัวเองค่ะ

พอหายอยากค่ะ เยอะไปแม่ นน.ขึ้นเยอะ เสี่ยงเบาหวาน และอาจจะครรภ์เป็นพิษได้ในช่วงท้องแก่

ทานได้ค่ะ เเต่พอประมาณในน้ำอันลมมีส่วนผสมคาเฟอีนอยู่เลี่ยงได้ก็เลี่ยงค่ะ

บ้านนี้ทานวันละขวดค่ะ ก่อนท้องกินน้อยมากเเค่เเก้วเดียว พอท้องกินวันละขวด

ทานได้ค่ะ เเต่ระวังติด เพราะมันมีคาเฟอีน บ้านนี้ก็ทานค่ะ ทานจนถูกหมอดุ55555

เราก็ติด ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะ วันละแก้ว แก้วธรรมดานะค่ะ ไม่ใช่จัมโบ้

แก้วนึงเต็มๆเลยค่ะ 😂 ช่วงนี้อากาศร้อนด้วย หิวแต่น้ำหวานๆซ่าๆ

ทานได้ค่ะ แต่ต้องระวังในเรื่องของน้ำตาล