อยากฟังประสบการณ์จัง

อยากฟังประสบการณ์ท้องแรกจัง เราอายุ 18 น้ำหนักก่อนท้องแค่ 38เองตัวเล็ก ผอม ตอนนี้ 33+3w แล้วแอบหวั่นว่าจะคลอดเองได้ไหม จะเป็นยังไง แม่บ้านไหนมีน้องตอนอายุน้อยๆแบบเราบ้าง #แชร์ประสบการณ์กันหน่อยคะ

1 Trả lời

มันอยู่ที่ร่างกายค่ะ ว่าแข็งแรงไหม ไม่ใช่อายุ ปรึกษาหมอนะคะ 33 วีคควรจะคุยเรื่องคลอดกับหมอได้แล้วค่ะ

4y trước

วันที่7 นี้มีตามนัดจ้า