ท้องแก่มากแล้วแต่ยังไม่มีอาการกลัวจะได้ผ่า

อยากฟังประสบการณ์ของพี่ๆจังค่ะ. ถ้าเราครบกำหนดแล้ว ลูกยังไม่เกิด หมอเขาจะให้ผ่ารึ นอนโรงบาลมั้ยคะ #แต่ก็มีน้ำเหมือนฉี่กระปริบนิดๆค่ะ แอบกังวลมาก ยังไม่กล้าไปหาหมอทีค่ะแต่ไม่เจ็บท้อง

1 Trả lời

ถ้าน้องกลับหัวปกติ เดี๋ยวเขาก็เร่งคลอดให้ค่ะ อยากผ่าแค่ไหนเขาก็ไม่ผ่าให้ค่ะ ถ้าเขาประเมินว่า คลอดธรรมชาติ ได้ ✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻

3y trước

ขอบคุนมากๆคะ