แนะนำประกันของเด็กให้หน่อยค่ะ

อยากทำประกันให้ลูกค่ะตอนนี้กำลังจะ1ขวบเริ่มป่วยบ่อยค่ะ ไม่รู้ว่าประกันเค้าต้องจ่ายเบี้ยกันแบบไหนเป็นเดือนหรือเป็นปี ทำกับที่ไหนดีแนะนำหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เอไอเอ โตเกียวมารีน ฟิลลิป ค่ะ รายละติดต่อตัวแทนได้เลย

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่