อยากจะถามแม่ๆว่า​ มีคุณแม่ท่านไหนยังขี่รถมอเตอร์ไซค์หรือนั่งรถมอเตอร์ไซค์​ ไปไหมมาไหนอยู่กันบ้างค่ะ

อยากทราบ​ค่ะ

บ้านนี้นั่งไปทำงานทุกวันคะ

บ้านนี้32w4Dขับขี่ทุกวันเลยค่ะ

จะเข้า 4 เดือน ยังนั่งอยู่ค่ะ

6เดือนแล้วก็ยังนั่งอยู่จ้า

ไปไหนมาไหนยังนั้งอยู่คะ 😁

ยังขี่ยุจ้า ขับไปทำงานค่ะ

บ้านนี้38ยังขับอยู่เลยค่ะ

เราก็ขี่จ้า จนถึงตอนนี้ 14w

34วีค ขับรถไป-กลับทุกวันคะ

จะ7เดือนแล้วยังนั่งยุค่ะ