อยากทราบเทคนิค...เสริมสร้างพัฒนาการเรียนรู้ของลูกน้อย

1 Trả lời

สำหรับบ้านนี้จะเน้นกระตุ้นการสัมผัสต่างๆ การให้ลูกได้ค้นหาและลงมือทำด้วยตัวเอง โดยที่เราคอยดูแลอยู่ห่างๆ คอยให้คำแนะนำเมื่อลูดต้องการ เพราะเขื่อว่าการปล่อยให้เด็กทีอิสระในการเล่น จะเป็นตัวกระตุ้นให้ลูกิยากค้นหาและเรียนรู้สิ่งต่างได้วยตัวเองค่ะ