รีวิวอาการก่อนเจ็บท้องคลอดหน่อยค่ะ

อยากทราบอาการเจ็บท้องก่อนคลอดค่ะ แม่ๆ ที่คลอดแล้ว ช่วยบอกหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

จะปวดถี่ๆค่ะ แต่ละคนจะปวดไม่เหมือนกันบ้านนี้น้ำคร่ำแตก หมอให้ยาเร่งปวดหลังร้าวลงก้นกบทุก5นาทีทรมาณมากนอนไม่ได้ต้องนั่งเท่านั้นแต่ได้ผ่าค่ะปากมดลูกไม่เปิด

1y trước

ปวดหลังเพราะแบกเจ้าตัวน้อยๆในพุงแน่ๆเลย สังเกตอาการท้องแข็งถี่ด้วยนะคะ