อยากทราบว่าถ้ามีน้ำติดตามขวดนมลูกหรือขวดนมยังไม่แห้งดี จะเป็นไรรึเปล่าคะ พอดีแม่ทำงานต้องปั้มนม ให้ลูกดูดขวด แต่ที่ผ่านมาก็ไม่มีปัญหาอะไรคะน้องก็ปกติดี. แต่สงสัยคะกลัวมันสะสม. น้อง3เดือนกว่าแล้วคะ

ไม่เป็นไรค่ะ เพราะน้ำที่ติดนิดหน่อยก้ผ่านการนึ่งฆ่าเชื้อมาแล้ว เพราะถ้าติดเชื้อคงแสดงอาการตั้งแต่แรกแล้วค่ะ อีกอยากภูมิจะพัฒนาต่อสู้กับเชื้อโรคประจำถิ่นได้ดีค่ะ

8y trước

ขอบคุณคะ แต่พยายามให้แห้งๆดีกว่าเนอะ

ถ้ากังวล ลองใช้ที่นึ่งขวดนม แบบที่มีอบแห้ง ในตัวนะค่ะ สะดวกมาก กดปุ่มเดียวเสร็จเลย ของ เนเจอร์ นะค่ะ

หลังจากอบนึ่งแล้วควรตากให้แห้งสักหน่อยคร่า

มั้ยเปนรัยค่ะ