น้ำหนักและอายุครรณ์🤱⚖️

อยากทราบว่า เค้าดูอายุครรณ์ กับน้ำหนักลูก ตรงไหนค่ะ ในสมุดสีชมพู ไม่ทราบจิงๆค่ะ แอบกังวลเรื่องน้ำหนักลูกกลัวจะไม่ตามเกน😥😥#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้ำหนักและอายุครรณ์🤱⚖️

ขอเราหมอจะเขียนในช่องการตรวยร่างกายเเละความผิดปกติที่พบค่ะ

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30 สัปดาห์ไหมคะแม่ แต่น้ำหนักต้องซาวน์ค่ะ

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏☺️