สอบถามค่า ตั้งครรภ์ เข้า 4 เดือน

อยากทราบว่า ภาพที่ซาวน์มา ขนาดศีรษะของน้องผิดปกติไหมคะ ไม่รู้คิดไปเองไหม เพราะคุณหมอก็ไม่ได้แจ้งความผิดปกติอะไร เพียงแต่คุณแม่กังวลค่า มีตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ไปแต่ผลน่าจะทราบต้นเดือนหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามค่า ตั้งครรภ์ เข้า 4 เดือน

ไม่ปกติหมอแจ้งแล้วค่ะ