ขออภัยภาพอาจจะไม่น่าดู

อยากทราบว่า นี้คือเลือดออก หรือ ตกขาวค่ะ หรืออเไร ตอนนี้ตั้งท้องอยู่ค่ะ กังวนนิดๆ

ขออภัยภาพอาจจะไม่น่าดู

เป็นอยู่ค่ะ ท้องได้ 9w หมอให้นอนนิ่งๆ เคลื่อนไหวร่างกายให้น้อยที่สุด เพิ่มกินยากันแท้ง และฉีดยาทุกอาทิตย์ค่ะ พอหยุดเดินเลือดก็ออกน้อยลงค่ะ

4y trước

รอบแรกสีน้ำตาลค่ะ รอบ2-3 สีแดงสดเลยค่ะ ออกเยอะแบบเต็มผ้าอนามัยผืนเล็กค่ะ คุณหมออัดยาเพิ่มให้และให้นอนนิ่งๆ ขยับตัวให้น้อยที่สุดค่ะ หยุดงาน 7 วันเลย

แม่บ้านนี้ก้อเป็นคะตอนนี้ดินยากันแท้งค่ะลุ้นมากๆว่าน้องจะยุกับเรามั้ยเพราะเลือดยังออกยุเลย😔😔

บ้านนี้เคยมีตอน6wค่ะแต่มีนิดเดียวเองค่ะ☺☺☺ตอนนี้คลอดน้องแล้วนะค่ะ 😊😊

อาจจะเลือดเก่าก็ได้ค่ะแม่ ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจไปหาหมอดีกว่าจ้า

ไปหาหมอยังค่ะมีสิทธิ์​อันตราย​ถึงลูกนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอน7-8วีค ตอนนนี้ 14 วีคค่ะ

เลือดคะ...ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ

เลือดค่ะแม่รีบไปหาหมอเลยค่ะ

5y trước

ไปมาแล้วค่ะฉีดยากันแท้งแล้ว แต่ยังมีเลือดออกอยู่

เลือดค้ะท้องกี่เดือนแล้วคะ

5y trước

เพิ่งตรวจเจอว่าท้องน่าจะ1เดือนกว่าๆค่ะ

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ